Bánh Bò Lá Dứa | Cách làm này siêu nhanh mà rất mềm rất nhiều rể tre
Xin chào các cô chú, anh chị, và các bạn! Trong kênh “SỨC KHOẺ TÂM SINH” kênh chia sẽ về sức khoẻ và ẩm thực thì tôi đã chia sẽ đến các bạn rất là nhiều cách làm BÁNH BÒ và có nhiều kiểu loại BÁNH BÒ khác nhau. Nhưng tựu chung thì những các làm đó vẫn nhận được phán hồi là mất nhiều thời gian, cầu kì… Thì để đáp ứng nhu cầu của tất cả quí vị đã xem và yêu thích kênh: “SỨC KHOẺ TÂM SINH” thì tôi làm video cách làm bánh bò này nhanh hơn, dễ làm hơn, tôi hy vọng rằng sẽ nhận được phán hôi của quí vị khi xem video này. Xin chân thành cảm ơn!

MỜI CÁC BẠN XEM!
1. Cách giảm cân tốt nhất:
2. Dấu hiệu trẻ thiếu canxi :
3. Trẻ ra mồ hôi trộm:
4. Chưa ho cho trẻ :
5. Nghề làm sữa bắp :

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ :
Fanpage:
westside- Bloger:
———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. SỨC KHỎE TÂM SINH

  Bánh Bò Lá Dứa | Cách làm này siêu nhanh mà rất mềm rất nhiều rể tre
  Xin chào các cô chú, anh chị, và các bạn! Trong kênh "SỨC KHOẺ TÂM SINH" kênh chia sẽ về sức khoẻ và ẩm thực thì tôi đã chia sẽ đến các bạn rất là nhiều cách làm BÁNH BÒ và có nhiều kiểu loại BÁNH BÒ khác nhau. Nhưng tựu chung thì những các làm đó vẫn nhận được phán hồi là mất nhiều thời gian, cầu kì… Thì để đáp ứng nhu cầu của tất cả quí vị đã xem và yêu thích kênh: "SỨC KHOẺ TÂM SINH" thì tôi làm video cách làm bánh bò này nhanh hơn, dễ làm hơn, tôi hy vọng rằng sẽ nhận được phán hôi của quí vị khi xem video này. Xin chân thành cảm ơn!

 2. Tracey Pham

  Minh da lam thu theo cach nay 3 lan roi , Thanh cong ngay lan dau tien , banh rat ngon , Co dieu em nen cho biet chi tiet de nguoi xem uoc luong duoc kich thuoc cua banh sau khi thanh pham Vi neu nha co dong nguoi thi khong du de chia cho moi nguoi . Lan thu 3 Tui lam theo cong thuc cua em nhung tang so luong len gap 3 lan , van nuong bang lo nho cho tien . Cam on em SKTS !

 3. Le Nguyen

  Cảm ơn Phượng mình đã làm theo công thức bạn chỉ bánh rất ngon và không bị vất thùng rác như trước đây nửa. Thành thật cảm ơn và chúc bạn cùng gia đình được an lành và hạnh phúc 😻

 4. Hồ Thị Mỹ Hằng

  -qqaa
  A
  A
  A.a.a.a.🤩🤩🤫🤫🤫🤩😍😍🥰🐈🦁🐯🦁🐒🐵🍆🥥🍊🍊🍋🍋🍌🍍🍍🌽🥒🍑🧇🧀🌍🌎🌏🌐🗺🧭🏔🌋🏕🏜🏣🏢🏡🏠🏚🏘🧱🏗🏛🏟🏞🏝🏥🏦🏨🏩🏪🏪🏯

 5. Kim Thảo

  Xem em lam thi rat dễ khi chi lam giong nhu em hướng dẫn khi nuong xong ko nổi cao bi chai cứng khong dẽo để qua đêm thi cứng thuong khi mua ngoai chợ mềm lắm để ở ngoài vẫn mềm mại qua đêm củng thế

 6. Tuyen Phan

  Rất cám ơn bài chia sẻ của em …việc khó còn lại là men nở này ở vn mua khó lắm đây…và c muốn giảm bột năng tăng lượng bột gạo lên bằng 1/1 có đc ko ah…cám ơn em ..hóng nè..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *