Cách mua xe trong Asphalt 9 rất đơn giản. bạn cũng rất có thể cần tới Credit và Token. Làm thế nào để kiếm tiền miễn phí khi chơi Asphalt 9. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu nhé!

Game đua xe Asphalt 9: Legends

Nhắc tới dòng trò chơi đua xe, chắc chắn bạn không thể bỏ qua Asphalt 9: Legends. Đây là một trong số siêu phẩm trò chơi tốc độ, được yêu thích nhất của Gameloft. Dù ra mắt đã lâu, Asphalt 9 vẫn rất được nhiều người tiêu dùng mobile yêu thích và lựa chọn giải trí mỗi khi rảnh rỗi. Asphalt 9: Legends không chỉ có có đồ họa đẹp, lối chơi hấp dẫn mà còn sở hữu một kho xe đua tuyệt vời mà bất kỳ ai đam mê tốc độ cũng muốn sở hữu.

Xe đua trong Asphalt 9: Legends không miễn phí. Bạn cần hoàn thành nhiệm vụ để mở khóa hoặc dùng tiền trong trò chơi để mua chúng trong Shop. Mặc dù, bạn không nhất thiết phải sử dụng credit hoặc token để làm việc này nhưng chúng sẽ giúp bạn nhanh gọn chinh phục mục tiêu hơn.

Khác code Asphalt 9, credit giúp bạn upgrade những phần ô tô, token được dùng để mua gói thẻ chứa thiết kế hoặc bộ phận lắp ráp xế hộp hiếm từ Legend Store, thậm chí còn hỗ trợ nạp xăng đầy bình mà không phải chờ đón khi chơi Asphalt 9: Legends. Thật tuyệt phải không? Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm credit và token khi chơi Asphalt 9: Legends thật đơn giản.

  • Asphalt 9: Legends
  • Asphalt 9: Legends cho Android
  • Asphalt 9: Legends cho iOS

Cách kiếm Credit miễn phí trong Asphalt 9: Legends

Cachs kiếm credit miễn phí Asphalt 9: Legends

Đây là cách săn Credit miễn phí dễ nhất: những bạn sẽ nhận được một chút Credit trên mỗi giải đua tham gia ở chính sách Career – Sự nghiệp, Events – Sự kiện hoặc Multiplayer – Đa người chơi.

Tuy nhiên, bạn cũng rất có thể thử nhiều cách kiếm Credit tốt hơn khác. Ví dụ, chặng đua My Career có tới 3 lá cờ để lấy. Mỗi lá cờ tương đương với một phần thưởng Credit. Vì thế, hãy cố gắng lấy hết 3 lá cờ trong một cuộc đua.

Cách kiếm Credit khác trong Asphalt 9: Legends

  • Kiểm tra tab sự kiện mỗi ngày Daily sự kiện và xem có những cuộc đua nào. những sự kiện được làm mới lại vào lúc nửa đêm (theo giờ GMT) mỗi ngày và nhiều trong số chúng là giành riêng cho Blueprint (thiết kế hay mảnh ghép) cho một loại phương tiện hay vật phẩm nào đó. bạn cũng rất có thể chơi lại chúng nhiều lần với tốc độ nhanh hơn để kiếm nhiều tiền hơn.
  • Tìm kiếm điểm nút quan trọng trong những mùa My Career cung ứng credit miễn phí. những bạn sẽ nhận thấy chúng dễ dàng nhờ icon màu vàng. toàn bộ việc bạn phải làm là thu thập đủ lá cờ để mở khóa cuộc đua ngay trước khi chúng xuất hiện trên map mùa. Thật tuyệt khi lấy về được một lượng credit 5 con số mà chả mất thứ gì phải không?
  • Mua nhiều Credit hơn bằng Token không phải cách hoàn hảo để tăng tiền trong tài khoản vì có nhiều vật phẩm tốt hơn, đang để bạn dùng Token vất vả tìm được để mua. Thế nhưng, trong trường hợp không hề lựa chọn nào khác, hãy chạm nút Shop hoặc tiền trong tài khoản, nó sẽ đưa bạn tới đúng nơi cần đến.

Cách nhận Token miễn phí trong Asphalt 9: Legends

Cách kiếm token trong Asphalt 9: Legends

Bạn không những rất có thể dùng đồng xu màu xanh để mua những món đồ tiện lợi mà chúng còn đặc biệt hữu ích khi bạn muốn mua những gói thẻ chứa mảnh ghép phương tiện hiếm có.

Dưới đây là cách kiếm Token nhiều hơn thế mà không cần tốn một xu:

  • Tham gia đua ở Multiplayer nhiều hơn thế. Thứ hạng càng cao ở cuối mùa giải Multiplayer, bạn càng nhận được nhiều Token. Khá đơn giản phải không?
  • Hoàn thành những nhiệm vụ trong Missions. Asphalt 9: Legends theo dõi một loạt những mục tiêu tích lũy trải qua nhiệm vụ như tiến hành những màn mạo hiểm, drift, hạ gục đối thủ hay đơn giản là bước vào cuộc đua và giành thành công. những nhiệm vụ Mission sẽ trả cho bạn Token mỗi khi lên cấp.
  • Tham gia một câu lạc bộ và hỗ trợ đạt được dấu mốc quan trọng. Nếu tham gia một Club, những bạn sẽ rất có thể cho mượn điểm danh tiếng của tớ để tới gần những cột mốc quan trọng của câu lạc bộ. Trong nhiều phần thưởng cho từng chặng (gồm có cả credit), Token là một món hời lớn và bạn cũng rất có thể sở hữu những Token ngọt ngào bằng phương pháp nâng cao tác động trong câu lạc bộ.
  • Làm giống như như vậy khi săn Credit, có nhiều node My Career và Daily sự kiện để nhận Token.

Asphalt 9: Legends là một trong những trò chơi đua xe được mong đợi nhất năm và được phát hành trên cả 3 nền tảng Windows, Android, iOS. bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm thêm Mẹo chơi Asphalt 9: Legends để luôn giành thành công. mong muốn bài viết sẽ giúp bạn đỡ tốn tiền khi chơi siêu phẩm trò chơi tốc độ này.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *