Đùi trong là một trong những bộ phận thường gặp vấn đề về tích tụ chất béo nhất trên cơ thể, đặc biệt là ở phụ nữ. Mỡ thừa khiến cho chân trông khó coi và thậm chí vòng do vùng cơ thể này còn khó giảm hơn phần mỡ cứng đầu ở bụng dưới. Cách tốt nhất để giảm mỡ đùi là tuân theo một chế độ ăn uống lành mạnh và luyện tập đúng cách

Bạn quá lười biếng hoặc bận rộn để đến phòng tập gym? Và những thiết bị tập luyện tại nhà rất tốn kém, tôi biết … Nhưng có một giải pháp! Có rất nhiều bài tập hiệu quả để giúp bạn đạt được thân hình mơ ước mà không cần bất kỳ thiết bị nào.

DẤU THỜI GIAN:
Bài tập Burpee 0:23
Bài tập Curtsy lunge 0:52
Bài tập Đá sau cơ mông 1:21
Bài tập nhảy ếch 1:48
Bài tập Jumping jacks 2:29
Bài tập nằm nghiêng nhấc hai chân 2:51
Bài tập Sumo goblet squat 3:35

#giảmcân #mỡđùi #đùitrong
Bản quyền âm nhạc thuộc về Epidemic Sound:

TÓM TẮT:
– Burpee là một bài tập đốt mỡ tuyệt vời. Nó tác động vào mọi cơ bắp trên cơ thể bạn và cũng rất tốt cho việc tăng cường sức mạnh. Hãy thực hiện những động tác này 10-20 lần để có kết quả tối ưu.
– Bài tập Curtsy lunge tác động vào đùi trong và giúp ổn định hông, từ đó giúp tư thế tổng thể của bạn đẹp hơn. Thực hiện 3 hiệp của bài tập, mỗi hiệp từ 12 đến 15 lần.
– Bài tập đá sau cơ mông giúp tăng cường cơ mông của bạn. Bắt đầu với tư thế chống cả 4 chi xuống sàn, hai cánh tay thẳng với vai. Đảm bảo rằng lưng của bạn thật thẳng và song song với sàn, đá gót chân lên cao về phía trần nhà. Giữ nguyên tư thế này trong vài giây rồi đưa chân về vị trí ban đầu. Làm tương tự với chân còn lại. Thực hiện 10-15 lần động tác này với mỗi chân.
– Động tác nhảy ếch giống như một chú ếch đang nhảy. Tuy nhiên đừng để bị đánh lừa bởi sự đơn giản của nó. Đây là một bài tập cực kỳ hiệu quả tác động vào cơ đùi trước, cơ mông và cơ hông của bạn. Để đốt cháy phần mỡ thừa khiến phần đùi trong của bạn thiếu hấp dẫn, hãy thử bài tập nhảy ếch này xem.
– Bạn có thể đánh giá hiệu quả của bài tập đơn giản này bằng thực tế rằng ngay cả quân đội Hoa Kỳ cũng khởi động bằng bài tập này để giữ dáng.
– Bài tập nằm nghiêng nhấc hai chân là một biến thể của bài tập nằm nghiêng nhấc chân truyền thống, mà chân ở phía trên đóng vai trò lực cản khi bạn nâng chân dưới. Bài tập này có thêm ưu điểm là nó không chỉ tác động vào đùi trong mà cả đùi ngoài và cơ xiên nữa.
– Bài tập Sumo squat không chỉ có hiệu quả làm săn chắc bắp đùi và mông của bạn, mà còn rất có ích trong việc loại bỏ ngay cả phần mỡ bụng cứng đầu nhất.

ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Con Đũy Cô Đơn

  1 ngày tớ tập đến 4,5 bài về chân , Bụng, vòng 1, xương quai xanh, Tay v..v , Nếu có bài nào hiệu quả nhớ chỉ tớ nhá ❤️❤️

 2. Yến Leo

  Mình thấy tập theo các bài tập trong video này thấy rất hiệu quả đó! Tôi cũng có sử dụng các thiết bị thể thao bên công ty Maike Sport để cải thiện việc tập luyện của mình.

 3. Trần Vương

  Các bài tập trong video hiệu quả lắm đó ạ! Em cũng đã tập theo và thấy rất hiệu quả, cũng đã kết hợp với việc chạy bộ trên máy chạy bộ mua bên công ty Maike Sport để cải thiện việc giảm cân của mình được tốt hơn.

 4. Quyên Lệ

  Video hay quá! Mình đã tập theo các bài tập trong video và thấy rất hiệu quả đã giảm được 5kg sau 2 tháng. Mình cũng có kết hợp với việc chạy bộ mua bên công ty Maike Sport để tăng hiệu quả giảm cân.

 5. Trâm Huyền

  Các bài tập này rất hiệu quả đấy ạ. Em cũng đã tập theo tại nhà và cũng đã thấy hiệu quả sau một tháng tập luyện. Mẹo nhỏ cho các bạn chính là kết hợp với việc chạy bộ và ăn uống nữa nhé! May mà nhà có ông chồng tâm lý mua ngay cho cái máy chạy bộ bên công ty Maike Sport để có thể chạy bộ tại nhà mà không phải ra ngoài đường chạy.

 6. Nhi Phương

  5 ngày giảm 3kg có thể là 5kg
  Thay thế bữa ăn
  Kiêng tinh bột hoàn toàn
  Mẹ bỉm.trẻ nhỏ 10 tuổi trở lên sử dụng ok
  Bệnh tim mạch, huyết áp sử dụng ok
  Giành cho những bạn lờn thuốc
  Cần giảm nhanh
  Zalo 0383544578

 7. Vinh Lương Thị Thái Vinh

  Nhìn thấy hay hay
  Coi thử thì làm khó quá trời
  Vì lười nên nó béo các bác ạ 🙁🍖🥘🥙🥓🌮🍟🍟🌭

 8. Thảo Nguyên

  Toàn những động tác đốt cháy mỡ rất hiệu quả,hiệu quả lắm cố gắng luyện tập để lấy vóc dáng đẹp mới được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *