Google Street View sẽ đưa bạn đi khám phá những địa điểm đẹp trên Google Map. Và dưới đây là những địa điểm hấp dẫn mà bạn cũng hoàn toàn có thể khám phá với Google Street View.

Trên trái đất có vô vàn cảnh đẹp và địa điểm du lịch hấp dẫn mà hoàn toàn có thể bạn không tồn tại thời cơ thấy tận mặt hoặc đặt chân tới. Hoặc nếu bạn đang muốn khám phá trước một số danh lam thắng cảnh ở phía bên kia Trái Đất để lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch của tôi thì bạn cũng hoàn toàn có thể làm được điều đó trải qua hình ảnh 360 độ trong ứng dụng Google Street View.

Tải Google Street View cho iOS Tải Google Street View cho Android

Google Street View cho chúng ta thời cơ để khám phá những nơi mà chúng ta cũng hoàn toàn có thể không khi nào được đến trong đời. với cùng 1 chiếc máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối Internet, bạn cũng hoàn toàn có thể đi và ngắm nhìn những kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng cũng như địa điểm du lịch tuyệt đẹp ở mọi nơi trên Trái Đất bằng Google Street View.

Cách sử dụng Street View trong Google Maps

Street View là nơi tuyệt vời để bạn tìm kiếm một địa điểm cụ thể ngay lập tức, thế nhưng nếu biết cách dùng Google Maps, thật dễ để chuyển sang Street View nếu vị trí bạn muốn được được chụp lại bởi đội ngũ Street View.

1. điều phối tới Google Maps trên trình duyệt web.

2. Nhập địa điểm hoặc địa chỉ vào trường tìm kiếm.

3. Chọn địa chỉ hoặc vị trí chính xác, sau đó chọn icon Pegman (icon hình người màu vàng) từ góc phải phía dưới.

Lưu ý: Nếu không thể thấy Pegman, hãy thử click vào con đường ở phía trước nơi bạn muốn dùng Street View. Click pop-up ở phía dưới màn hình. Nếu không thấy pop-up, điều đó có nghĩa Street View không tồn tại sẵn hình ảnh cho địa điểm này.

4. Một pop-up sẽ hiện ở bên trái gồm có ảnh Street View. Click vào đó để xem nó ở chính sách toàn màn hình để bạn cũng hoàn toàn có thể di chuyển xung quanh và bắt đầu khám phá.

Google Street View trên Google Maps

5. Chọn vị trí của bạn để thấy nhiều ảnh hơn.

10 địa điểm tuyệt đẹp mà bạn cũng hoàn toàn có thể khám phá với Google Street View

  • 1. Rạn san hô Great Barrier
  • 2. Nam cực
  • 3. Rừng rậm Amazon
  • 4. Vịnh Cambidge ở Nunavut, Canada
  • 5. Mayan Ruins ở Mexico
  • 6. Mỏ bạc Iwami Ginzan
  • 7. Trung tâm Vũ trụ Kennedy của NASA ở Florida, Hoa Kỳ
  • 8. Lâu đài Count Dracyla ở Transylvania, Rumani
  • 9. Cape Town, Nam Phi
  • 10. Grand Canyon ở Arizona, Hoa Kỳ

1. Rạn san hô Great Barrier

Nếu bạn vẫn chưa khi nào có thời cơ đi lặn trong một vùng nước ấm cúng của một điểm đến nhiệt đới hoặc bạn do dự không dám ngụp lặn trong làn nước trong xanh của biển cả thì lúc bấy giờ bạn cũng hoàn toàn có thể để lặn ảo mà không bị ướt.

Rạn san hô Great Barrier

Việc mở rộng công cụ map của Google đã mang Street View xuống dưới nước để người tiêu dùng khám phá những khu rạn san hô đầy màu sắc của Rạn san hô Great Barrier lớn nhất trái đất, gồm có thời cơ để ngắm nhìn và tiếp cận gần hơn với nhiều cư dân cư ngụ tại đây như những loại cá rạn san hô, rùa và cá đuối.

2. Nam cực

Rất ít người sẽ hoàn toàn có thể nói rằng họ đã viếng thăm lục địa xa xôi nhất trái đất. Hình ảnh Google Street View ở Nam Cực được khởi chạy lần trước tiên vào năm 2010 và sau đó được update bằng hình ảnh toàn cảnh bổ sung với cùng 1 số vị trí lịch sử nhất của lục địa được khắc ghi bởi những nhà thám hiểm sớm nhất.

Nam cực

bạn cũng hoàn toàn có thể thực sự đi ngay trong những nơi như Shackleton’s Hut để có được một ý tưởng phát minh về cách những nhà thám hiểm đối phó trong những cuộc thám hiểm Nam Cực của họ.

3. Rừng rậm Amazon

Đối với những người không quan tâm đến độ ẩm và số lượng muỗi (và những loại côn trùng đáng sợ khác) của hầu hết những điểm đến nhiệt đới, bọ và những sinh vật nguy hiểm khác ẩn nấp ở vùng sâu vùng xa Nam Mỹ gần đường xích đạo, Google Street View cho bạn thời cơ để trải nghiệm mà không phải rời khỏi ghế hay sofa ấm cúng của bạn.

Rừng rậm Amazon

Google đã thực sự hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận về Sustainable Amazon một thời gian để mang lại cho người tiêu dùng thời cơ khám phá hơn 50 km rừng Amazon, làng mạc và hình ảnh bờ biển.

4. Vịnh Cambidge ở Nunavut, Canada

Từ phía bên này đến phía bên kia của Trái Đất, Google Street View hoàn toàn có thể đưa bạn đến một phần của những khu vực phía Bắc trái đất. Xem những hình ảnh rực rỡ có sẵn để xem tại Vịnh Cambridge ở Nunavut thuộc phí Bắc Canada.

Vịnh Cambidge ở Nunavut, Canada

không tồn tại dịch vụ 3G hoặc 4G trong khu vực, nó nằm trong một trong những khu vực xa xôi nhất mà nhóm Google Street View đã mạo hiểm. lúc bấy giờ bạn cũng hoàn toàn có thể khám phá đường phố của xã hội nhỏ và cảm thấy tốt hơn về cách mà người Inuit sinh sống trong khu vực này.

5. Mayan Ruins ở Mexico

Di tích Mayan Ruins ở Mexico là một địa điểm hấp dẫn khách du lịch. Google đã hợp tác với Viện nhân chủng học và Lịch sử vương quốc Mexico để đưa di tích thuộc thời kỳ Pre-Hispanic vào Street View.

Mayan Ruins ở Mexico

Xem 90 website trong hình ảnh toàn cảnh tuyệt đẹp như Chicken Itza, Teotihuacan và Monte Alban

6. Mỏ bạc Iwami Ginzan

Đây là thời cơ để bạn đi vào những hang động tối tăm và đáng sợ của mỏ bạc Iwami Ginzan nổi tiếng ở Nhật Bản. bạn cũng hoàn toàn có thể đi lang thang qua đường hầm kỳ lạ, ẩm ướt mà không khi nào lo lắng về sự việc bị lạc hoặc cảm thấy sợ hãi trên đường đi.

Mỏ bạc Iwami Ginzan

Iwami Ginzan được coi là mỏ lớn nhất của Nhật Bản trong lịch sử và hoạt động gần bốn trăm năm kể từ năm 1526 trước khi nó được đóng cửa vào năm 1923

7. Trung tâm Vũ trụ Kennedy của NASA ở Florida, Hoa Kỳ

Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm những gì giống như trở thành một nhà khoa học hoả tiễn? Google Street View hiện đưa bạn ngay trong Trung tâm Vũ trụ Kennedy của NASA ở Florida, được cho phép bạn đánh giá một số tiện nghi độc đáo nhất mà thường chỉ có nhân viên và phi hành gia mới được nhìn thấy.

Trung tâm Vũ trụ Kennedy của NASA ở Florida, Hoa Kỳ

Người xem có thời cơ để thăm quan nơi mà phần cứng chuyến bay đã được xử lý, thậm chí gồm có những yếu tố của Trạm Không gian Quốc tế.

8. Lâu đài Count Dracyla ở Transylvania, Rumani

Bạn đã xem phim khách sạn Transylvania – Khách sạn huyền bí vẫn chưa? Tòa lâu đài Transylvania của ma cà rồng cool ngầu nhất trái đất này là có thực. Đây là một địa điểm ma quái khác giành cho bạn. Khi Google Street View tìm đường tới Rumani, nhóm đã đảm bảo đưa lâu đài của Dracula (Bran) trên map. những sử gia tin rằng đó là lâu đài từ thế kỷ 14, nằm trên biên giới giữa Transylvania và Wallachia, mà Bram Stoker sử dụng trong mẩu chuyện nổi tiếng “Dracula” của ông.

Lâu đài Count Dracyla ở Transylvania, Romania

Khám phá lâu đài mang tính hình tượng này từ nhà và xem bạn cũng hoàn toàn có thể phát hiện ra bất kỳ ma cà rồng nào không nhé.

9. Cape Town, Nam Phi

Cape Town là một trong những thành phố xinh đẹp nhất trên trái đất và Google đã chắc chắn cho bạn thời cơ thăm quan nó trải qua Street View. Sử dụng ứng dụng để có một tour du lịch đến một số vườn nho tuyệt đẹp của khu vực, leo núi Table Mountain hoặc ngắm nhìn đại dương.

Cape Town, Nam Phi

Ngắm nhìn những hình ảnh đặc biệt rực rỡ, đẹp đến nao lòng của Cape Town và thậm chí chúng hoàn toàn có thể đủ để thuyết phục bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi trong tương lai

10. Grand Canyon ở Arizona, Hoa Kỳ

Đối với dự án công trình này, nhóm Google Street View đã sử dụng công cụ Trekker của tôi – một loại công cụ backpacking hoàn toàn có thể links sâu vào những nơi mà mọi người không thể đi đến để có được hình ảnh 360 độ thiết yếu với mục đích hoàn thành dự án công trình lập map .

Grand Canyon ở Arizona, Hoa Kỳ

Grand Canyon là một trong những địa danh nổi tiếng nhất ở Bắc Mỹ, và lúc bấy giờ bạn cũng hoàn toàn có thể ghé thăm nó từ bất kỳ nơi nào trên trái đất.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *